Giới trẻ và trao lưu đi xe đạp gấp

Author: | Posted in Thị Trường, Tin Tức No comments

Teen là đi tưng nhy nht trong vic tiếp nhn và thích nghi các xu hưng mi (v âm nhc, thi trang, th thao, m thc) và công ngh mi. Có nhu cu th hin s khác bit đ khng đnh bn thân thông qua vic th hin cá tính t phong cách bên ngoài đến chng t tài năng. Cho nên ch mi đ b vào th trưng Vit Nam chưa lâu mà xe đp gp đã tr thành trào lưu ca la tuiteen.

xe dap gap nang dong cung tuoi teenXe đạp gấp năng động cùng tuổi Teen

Xe đạp gấp thu hút tuổi teen bởi tính thực tế, tiện dụng, mới mẻ sành điệu. Xe được thiết kế mang phong cách thể thao, kích thước bánh xe nhỏ chỉ từ 14-20 inch, trọng lượng xe nhẹ từ 11- 15 kg, lốp xe bám đường cực tốt cùng với tính năng gấp gọn khiến tuổi teen không thể bỏ qua.

Bạn thấy đấy, chiếc xe mang lại cho teen nữ sự năng động, cá tính nhưng không kém phần nữ tính phải không? Bánh xe nhỏ hơn rất nhiều so với các loại xe khác tạo cảm giác thoáng, không gò bó giúp teen nữ khoe được đôi chân dài, thẳng, đẹp của mình. Đó là điều nổi bật mà những chiếc xe thông thường không thể mang lại. Yên xe có thể thay đổi cho phù hợp với độ cao của mỗi người, vì vậy teen nữ có thể yên tâm.

xe dap gap phu hop voi con gaiCon gái đi xe đạp gấp rất đẹp và cá tính

Đối với các teen nam thì sao? Chiếc xe mang phong cách thể thao giúp cho teen nam thể hiện sự năng động và cá tính mạnh mẽ tạo được sự thu hút “ không thể cưỡng lại”. Hẳn các teen nam phải rất tự tin khi “ cưỡi” chiếc xe này vi vu trên đoạn đường tới trường trước sự ngưỡng mộ và trầm trộ của bao nhiêu teen nữ và người đi đường.

con trai ca tinh cung xe dap gapCon trai cũng cá tính cùng xe đạp gấp

Không những thế, xe đạp gấp gọn còn rất tiện lợi cho teen. Hãy tưởng tượng nhé, ngày nào trên đường đi học hoặc về nhà, teen cũng gặp một loạt những con đường tắc nghẹt những là xe. Nhất là những năm gần đây bung ra rất nhiều những con phố tắc kinh khủng vì đang sửa đường, đi đến đâu cũng gặp những dòng người kẹt cứng lại. Với chiếc xe dap gap vấn đề này của teen sẽ được giải quyết. Bản thân chiếc xe đã bé hơn khá nhiều so với bình thường và dễ đi hơn. Thêm nữa là khi không thể di chuyển được teen chỉ cần dừng lại và gấp xe rồi xách lên, ung dung lên vỉa hè đi bộ! Chỗ nào thoáng thoáng lại thả xe xuống mở ra đi tiếp! Thật tuyệt phải không?

Với xe đạp gấp, teen có nhiều sự lựa chọn từ thiết kế đến màu sắc, kích cỡ bánh cho phù hợp với sở thích và cá tính của mình. Hơn nữa việc sử dụng xe đạp gấp là cách để các teen bảo vệ môi trường,góp phần giảm ô nhiễm tiếng ôn và  ô nhiễm bầu không khí.

Các bạn chưa sở hữu chiếc xe đạp thời trang và sành điệu này còn chần chừ gì nữa mà không sắm một chiếc đi chứ. Hãy đến với chúng tôi- siêu thị xe đạp gấp PAPILO tại 792 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội để trực tiếp trải nghiệm và lựa chọn cho mình một chiếc xe thật ưng ý nhé!

Nguồn: Papilo.vn

Add Your Comment