Anh chàng người Ai Cập sang Nga xem World Cup bằng xe đạp

Author: | Posted in Tin Tức No comments

Mohamed “Ibn Nufal”, 24 tuổi, hôn tạm biệt mẹ mình tại quảng trường Tahrir, Cairo, bắt đầu chuyến hành trình của mình để tham dự World Cup.

di xe dap xem wold cup 2018 (1)

Nufal bắt đầu chuyến hành trình của mình

Nufal hi vọng, sau khi vượt 5.000 km với 65 ngày đạp xe, anh sẽ đến Moscow kịp lúc đội tuyển Ai Cập có trận đấu đầu tiên sau 28 năm tại giải đấu danh giá này. Nufal lên kế hoạch sẽ đạp xe qua Jordan, Bun-ga-ri, Ro-man-ni, Moldova và U-krai-na và sẽ bay qua Si-ri và Iraq để tránh cuộc nội chiến đang xảy ra trong hai nước này.

di xe dap xem wold cup 2018 (2)

Chuẩn bị nhiều vật dụng hữu ích cho chuyến đi

Trên chiếc xe đạp của mình, anh đã chuẩn bị một chiếc điện thoại dự phòng, pin và các phụ kiện du lịch cắm trại. Nufal dự định sẽ nghỉ ngơi trong khách sạn dọc đường đi hoặc ở nhờ nhà dân, nhưng nếu không tìm được thì anh cũng đã có sẵn cho mình một chiếc lều gập.

Trả lời phỏng vấn, Nufal cho biết: “Đối với tôi, quãng đường quan trọng hơn đích đến. Nếu chỉ để đi xem World Cup 2018 thì tôi sẽ đáp máy bay thẳng tới Nga, nhưng đây là một cơ hội để tôi khám phá thế giới.”

di xe dap xem wold cup 2018 (3)

Những người bạn tiễn Nufal một đoạn đường

Một nhóm vận động viên xe đạp và bạn bè đã đến chia tay Nufal trước khi anh bắt đầu chuyến hành trình của mình vào Thứ Bảy. Anh hi vọng sẽ nhận được nhiều sự gúp đỡ của những người hảo tâm trong chuyến đi của mình.

Nguồn: kenh14.vn

Add Your Comment