5 món đồ của đại gia xưa – xe đạp món hàng hiệu chất chơi vượt thời gian

Author: | Posted in Tin Tức No comments

Tiêu chí đánh giá đại gia hiện đại là nhà, siêu xe hay tài sản quy ra tiền, còn ở thời bao cấp, nếu thuộc tầng lớp dân chơi thì nhất định cần có một hoặc tất cả những món đồ quý giá sau đây. Và thật ngạc nhiên là có món đồ hàng hiệu vượt thời gian- xe đạp, để đánh giá dân chơi không chỉ của thời xa xưa mà còn là hiện tại.

Cùng Xe đạp gấp Papilo điểm qua những món đồ “chất chơi” này nhé!

  1. Mũ cối

Tiêu chuẩn đầu tiên của bộ cánh sành điệu của các anh ngày xưa chính là một chiếc mũ cối Trung Quốc. Mũ cối có giá rất đắt, bằng 1 chỉ vàng vào những năm 80, vào thời kì cao điểm, giá một chiếc mũ có thể lên đến…2 chỉ vàng

5-mon-do-cua-dai-gia-xua-xe-dap-chat-choi1

Đội trên đầu cả 1 chỉ vàng thì anh chắc chắn sẽ là đại gia trăm phần trăm!

2. Đồng hồ Seiko

Thương hiệu đồng hồ đến từ Nhật Bản này chạy tự động, không lên giây, hiện cả thứ, ngày, tháng quả là quá sang trọng. Đến nỗi các cô gái thời bấy giờ đã liệt nó vào tiêu chuẩn chọn chồng:

‘Một yêu anh có Seiko

Hai yêu xe đạp Pơ giô đón nàng”

5-mon-do-cua-dai-gia-xua-xe-dap-chat-choi

3. Xe đạp Peugeot

Nói đến Seiko, ngay lập tức chúng ta phải kể đến Peugeot- vị vua trong thời đế chế xe đạp.

Xe Peugeot còn được gọi là xe lơ, đã đi vào dân gian một cách hóm hỉnh nhưng cũng đầy thực tế: “Đẹp trai đi bộ không bằng mặt rỗ đi lơ”.

5-mon-do-cua-dai-gia-xua-xe-dap-chat-choi

Hiện nay, dân chơi xe cổ vẫn rất ưa chuộng Peugeot, giá của chúng có thể lên đến vài ngàn USD- quả là một số tiền lớn cho một chiếc xe đạp cũ đã đi cùng năm tháng.

4. Honda Cub

Mẫu Honda Cub huyền thoại là cả gia tài của những gia đình giàu có. Chiếc xe đầu tiên xuất hiện vào năm 1958 và đã tạo nên một lịch sử oai hùng đường phố Việt trong gần nửa thế kỉ. Đến tận những năm 1990, gia đình nào có một chiếc Honda cub trong nhà vẫn là cả một gia tài lớn.

5-mon-do-cua-dai-gia-xua-xe-dap-chat-choi

Hiện nay, các em học sinh vẫn đồng hành cùng những chiếc xe mini Cub với rất nhiều cải tiến trên con đường đến trường cũng đủ biết chiếc “siêu xe” này có ảnh hưởng lớn đến thế nào trong tâm trí người dân Việt.

5. Dép Lào

Sau chiến tranh, những đôi dép Lào mới được coi là ‘mốt thời thượng”. Dép có đế càng dày thì càng sang trọng và thể hiện độ chất chơi của người sở hữu

5-mon-do-cua-dai-gia-xua-xe-dap-chat-choi

Hiện nay, tiêu chuẩn đánh giá các đại gia cũng hầu như không thay đổi, đều dựa trên tiêu chí như chiếc ô tô anh sử dụng, đôi giày anh đi hoặc chiếc đồng hồ trên tay. Nhưng có ai nghĩ, ngoài ô tô, xe đạp vẫn là tiêu chuẩn một người có địa vị và “chất chơi” hay không?

Với xe đạp gấp thì có, nếu anh sở hữu một chiếc xe đạp gấp thể thao vô cùng độc đáo và khác biệt từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Anh, Ý, Đức thì chắc chắn sẽ nâng tầm đánh giá của người đối diện đấy. Nhất là các dòng xe như Audi, Strida hay Java…. Một chiếc xe dap gap có giá lên đến 30 triệu đồng, thể thao, khỏe khoắn, khác biệt, có thể gấp gọn và đem theo bất cứ đâu- sở hữu một sản phẩm thông minh sành điệu như vậy là người khác đủ biết đẳng cấp của anh như thế nào.

–> Xem thêm: Mẫu xe đạp gấp Strida LT Anh Quốc

xe-dap-gap-strida-lt-bac

Chiếc xe đạp gấp hiện đại nhất hiện nay

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà các anh không đến Papilo ngay hôm nay và chọn cho bản thân những chiếc xe đạp gấp xứng đáng với mình nhất? Ngoài các dòng xe cao cấp, Papilo còn một số mẫu xe đạp gấp cũ hàng trưng bày được bán với giá tốt tại http://papilo.vn/.

Đến Papilo – đơn vị chuyên bán xe đạp gấp các loại và chọn cho mình một “siêu xe” phù hợp thôi các anh!

Add Your Comment