2 in 1, xe đạp TreGo có thể biến thành xe chở hàng chỉ bằng một khớp chốt

Author: | Posted in Tin Tức No comments

Mới đây, một nhóm thiết kế đến từ Israel đã phát triển thành công mẫu xe đạp đa năng TreGo – có thể biến thành xe chở hàng chỉ trong một nốt nhạc.

 

TreGo - mẫu xe đạp độc đáo có thể biến thành xe chở hàng
Được biết để tạo ra sản phẩm độc đáo này, nhóm nghiên cứu tới từ Trung Đông đã mất tới 4 năm để phát triển.
Chỉ với một giá đỡ bằng nhôm để tải hàng và hai bánh xe 16-inch giúp khách hàng dễ dàng lắp vào phần trước của một chiếc xe đạp thông thường nhờ thiết bị Fast-Connector.
Điểm đặc biệt ở thiết bị Fast-Connector cho phép người dùng kết nối và ngắt kết nối xe đẩy với bất kỳ chiếc xe đạp dành cho người lớn.
Ngoài ra, khi gắn thiết bị Fast-Connector sẽ biến chiếc xe đạp thông thường có chức năng như là một chiếc xe đạp đứng vững chắc và tăng cường bảo mật cho xe đạp.
Fast-Connector được khoá an toàn vào chỗ ngã ba của xe đạp và người dùng được cung cấp một tuốc nơ vít đặc biệt chỉ có chủ nhân mới có thể mang nó ra khi cần thiết.
Đặc biệt, hệ thống không chỉ lắp vào phần trước mà còn được móc vào bánh sau giúp khách hàng có thể chở theo khối lượng hàng hóa lên tới 40kg.
Ngoài ra, các nhà thiết kế còn sáng tạo ra một chiếc túi đặc biệt đi kèm được làm từ vật liệu tái chế, kích thước 20x33x80cm và được sản xuất tại Mỹ.
Hiện TreGo gồm 5 lựa chọn màu sắc khác nhau: đỏ, xanh, trắng, xám và đen. Sản phẩm được bán với giá vào khoảng 1.260 USD (tương đương 28,9 triệu đồng) cho một xe đẩy Trego và 1.400 USD (hơn 30 triệu đồng) cho TreGo đi kèm túi tái chế. Thời gian giao hàng dự kiến tháng 12.2017.
TreGo là sự kết hợp giữa thiết kế sáng tạo, vật liệu chất lượng cao cùng với sự hỗ trợ của thiết bị Fast-Connector, chiếc xe đạp thông thường sẽ được nâng cấp lên thành chiếc xe đạp chở hàng.
Nguồn: bongdaplus.vn

Add Your Comment